Crazy Chicken Shooter – Game bắn gà phong cách Việt

Crazy Chicken Shooter không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về khâu hình ảnh, cách chơi và các thử thách trong game cũng được thiết kế công phu nhằm mang lại những trải nghiệm lý thú nhất.

Chắc hẳn, game thủ yêu thích những tựa game thuần Việt đã không còn xa lạ gì với cái tên StarMobileVN – một studio gồm những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết. Nhắc tới thành quả, nhóm đã cho ra mắt hàng loạt game mobile đơn giản, lối chơi gây nghiện nhưng khó chịu không thua kém gì Flappy Bird.

Crazy Chicken Shooter - Game bắn gà phong cách Việt

Nhận thấy sức hấp dẫn không hề giảm của thể loại game bắn gà truyền thống, mới đây nhóm đã cho ra mắt game mobile mang tên Crazy Chicken Shooter. Lối chơi tuy không có gì mới lạ nhưng lại đem đến những thử thách và trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho game thủ.

Crazy Chicken Shooter - Game bắn gà phong cách Việt

Khác với những game bắn gà đương thời, Crazy Chicken Shooter gây ấn tượng với người chơi bằng đồ họa vô cùng đẹp mắt. Background 3D với khung hình rộng cho phép người chơi gạt sang để mở rộng và thay đổi góc nhìn. Hình ảnh các nhân vật và đồ dùng trong game cũng được đầu tư công phu mang lại cho những cao thủ bắn gà những khung hình tươi sáng vui nhộn và những phút giây giải trí vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, âm thanh game cũng tạo được cảm hứng cho người chơi với những giai điệu vui nhộn.

Crazy Chicken Shooter - Game bắn gà phong cách Việt

Crazy Chicken Shooter không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về khâu hình ảnh, cách chơi và các thử thách trong game cũng được thiết kế công phu nhằm mang lại những trải nghiệm lý thú nhất. Nhiệm vụ của những người thợ săn gà là thu thập toàn bộ 18 huy chương tượng trưng cho 18 mục tiêu với những độ khó khác nhau. Hoàn thành toàn bộ thử thách, bạn sẽ nhận được danh hiệu “Crazy Chicken Shooter” – danh hiệu cao quý dành cho những thợ săn điêu luyện qua mỗi mùa săn bắn.

Crazy Chicken Shooter - Game bắn gà phong cách Việt

Cơ chế điều khiển trong Crazy Chicken Shooter không quá cầu kỳ nhưng thời gian đầu bạn sẽ mất khá nhiều thời gian làm quen. Về cơ bản, mỗi thao tác chạm màn hình sẽ kích hoạt khả năng tấn công chiếc súng cao su của bạn và hướng bắn cũng ứng với vị trí mà bạn chạm màn hình. Ngoài ra, người chơi cũng có thể vuốt để thay đổi góc nhìn khác nhau để tránh nhàm chán khi chơi.

Crazy Chicken Shooter - Game bắn gà phong cách Việt

Hiện tại, Crazy Chicken Shooter mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây.

Related posts

Leave a Comment