Liên Minh Tốc Chiến Hack Map ?

Với việc bị mất công bằng ngay từ giây đầu tiên, game thủ Tốc Chiến có lẽ nên đợi để đầu hàng luôn vì kết quả có khi đã có ngay từ đầu.

Cho tới thời điểm hiện tại, có thể khẳng định 100% rằng Tốc Chiến đã bị hack, thậm chí là còn bị hack nặng nề. Chỉ có điều là hack trong Tốc Chiến khó phát hiện hơn trong Liên Quân Mobile và game thủ cũng chỉ biết nghi vấn chứ chẳng thể dám khẳng định, bởi yếu tố liên quan đến cắm mắt. Nhiều người chơi chắc chắn sẽ rơi vào lo lắng rằng mình có đối diện với hack thật sự hay không hay chỉ đơn thuần là đứng vào khu vực có mắt của đối phương nên bi phát hiện.

Thực ra, câu trả lời là hack map trong Tốc Chiến đã xuất hiện từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì yếu tố cắm mắt mà hack map trong tựa game này lại càng trở nên lộng hành vì ít ai dám khẳng định, như đã nói ở trên. Tuy nhiên, với những hình ảnh này thì người chơi có thể thấy, nhiều trận đấu trong Tốc Chiến đã có kết quả ngay từ những giây đầu tiên của trận đấu.

Nhìn những hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến chỉ ước được “GG” từ giây đầu tiên, cố đánh cũng chỉ phí thời gian - Ảnh 2.

Điều đó đồng nghĩa với việc, từ đầu thế trận, đã có một sự bất công bằng vô cùng lớn. Mọi vị trí của người chơi đã lộ diện trên bản đồ của hacker. Game thủ đứng ở đâu, chúng đều biết hết và đó là lý do giải thích cho những pha combat vô cùng bất ngờ mà người chơi lên bảng đếm số cũng không hiểu nguyên nhân vì sao chúng lại đến một cách chóng vánh đến như thế.

Nhìn những hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến chỉ ước được “GG” từ giây đầu tiên, cố đánh cũng chỉ phí thời gian - Ảnh 3.

Chưa kể lúc này, hacker còn rủ nhau đi theo team, lập nên những đội nhóm chuyên hack để đi với nhau. Điều này giải thích cho những màn combat theo kiểu 5vs1 mà người chơi Tốc Chiến có thể đã gặp phải. Hiện tại, phía Riot và VNG vẫn đang nỗ lực chống hack và hy vọng rằng, Tốc Chiến sẽ không đi vào vết xe đổ của Liên Quân khi bị hack map tàn phá vô cùng nặng nề.

Nhìn những hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến chỉ ước được “GG” từ giây đầu tiên, cố đánh cũng chỉ phí thời gian - Ảnh 4.

Hacker đôi khi còn đi theo cả team

Đối với một sản phẩm eSports và MOBA như Tốc Chiến thì tính cân bằng, công bằng, trong sạch và đề cao kỹ năng của người chơi luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Thế nhưng lại có một bộ phận game thủ “không muốn làm mà đòi có ăn”, muốn chiến thắng nhưng không dựa trên kỹ năng của mình mà lại sử dụng những chiêu trò đớn hèn, đê tiện nhằm đạt được mục đích. Đó là một câu chuyện buồn, không chỉ đối với Tốc Chiến mà còn với rất nhiều tựa game eSports khác tại Việt Nam.

Related posts

Leave a Comment