Những Tính Năng Mới Trên Photoshop V24 2023

Dưới đây là new feature đáng chú ý được cập nhật trong phiên bản này.

Select auto area with SELECTION IMPROVEMENTS

Công cụ lựa chọn đối tượng tính năng   trên Photoshop 2023 được cải tiến để có thể tự động chọn vùng tốt hơn trong công việc phát triển và thực hiện các lựa chọn, như bầu trời, nước, mặt đất tự nhiên, thực vật hoặc kiến ​​trúc. Chỉ cần di chuột qua đối tượng và dùng để thực hiện các lựa chọn.

Tự động xóa chi tiết với XÓA VÀ ĐIỀN MỘT NHẤP

Với phiên bản Photoshop 2023 này, bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng khỏi hình ảnh của mình bằng tính năng Xóa và lấp đầy Lựa chọn bằng một cú nhấp chuột và xem Photoshop thực hiện điều kỳ diệu của nó bằng cách hòa hợp nền card as not every object at that.

Để làm như vậy, hãy thực hiện các lựa chọn của bạn với Công cụ Lựa chọn Đối tượng và nhấn phím Shift + Delete để xóa các lựa chọn của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, khi làm việc với các công cụ khác của Photoshop như Lasso Tool, bạn có thể dùng chuột phải vào chuột để truy cập menu ngữ cảnh và chọn Delete and Fill Selection để loại bỏ các lựa chọn của bạn.

Bạn có thể dễ dàng xóa người và các vật thể không muốn kể cả đều có một tạp chí da màu.

Recovery old image with PHOTO RESTORATION NEURAL FILTER (BETA)

Bản beta tính năng (thử nghiệm) có sẵn trong ứng dụng Photoshop dành cho máy tính để bàn

Cần khôi phục cũ ảnh với Photoshop 2023? Please use try Photo Restoration Neural Filter (Beta) , được hỗ trợ bởi máy học, để sửa lại ảnh cũ của bạn hoặc khôi phục bản in trong Photoshop.

Phục hồi cũ ảnh của bạn với các tác vụ sau:

  1. Bạn vào menu File> Neural Filters> Tất cả các bộ lọc . Chọn tải xuống biểu tượng từ đám mây cho Photo Restoration trong phần Beta để bắt đầu tải xuống và bật bộ lọc.
  2. Áp dụng tính năng Photo Enhancement  and  Scratch Reduction để cải thiện tương tác, nâng cao chi tiết và xóa dấu vết.
  3. Ngoài ra, áp dụng Colorize để thêm màu vào đơn sắc ảnh. Bạn cũng có thể tô màu hình ảnh của mình theo cách thủ công hoặc điều chỉnh hồ sơ ,  độ bão hòa và  giảm tạo tác màu sắc .

Ngoài ra, Adobe có các cải thiện về tốc độ khởi động rất nhanh (nhanh hơn 50% so với phiên bản 2022) và các cải tiến về tính năng làm việc nhóm, chia sẻ tập tin.

Related posts