Vì sao bạn nên sở hữu vài chiếc T-shirt kẻ ngang trong tủ đồ?

Chiếc áo đơn giản nhưng đầy “quyền năng” này xứng đáng giành được một vị trí thật đẹp và thậm chí là “áp đảo” trong tủ đồ của mọi cô nàng.

Bạn có thể mặc mỗi ngày một kiểu áo kẻ ngang và kết hợp chúng với nhiều item khác nhau và luôn có diện mạo thật tươi mới suốt tuần.

Từ nhiều thập niên trước, T-shirt kẻ ngang đã trở thành item cơ bản được mọi quý cô ưa thích. Cho đến nay, đây vẫn là món đồ có khả năng “thiên biến vạn hóa” theo nhiều phong cách và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Những sọc kẻ đều tăm tắp tuy đơn giản nhưng lại có khả năng làm set đồ của bạn, bất kể là có đơn giản đến mức nào – trở nên nổi bật hơn hẳn.
Đúng vậy, T-shirt kẻ ngang là chiếc áo unisex mà cả hai phái đều có thể diện. Một chiếc áo kẻ ngang với phom dáng hơi rộng một chút là thứ mà bạn hoàn toàn có thể mượn từ bạn trai mình.
Áo kẻ ngang mang đến sự nổi bật vừa đủ giúp diện mạo của bạn trở nên thú vị hơn nhưng vẫn tuyệt đối tinh tế và không hề “màu mè”.

Nhưng cho dù bạn có thích mặc “dị” đến mấy thì bạn chắc chắn vẫn cần sở hữu item này.
Bạn muốn ăn vận đơn giản nhưng vẫn cuốn hút? Hãy bắt đầu với chiếc áo kẻ ngang ôm sát và bạn sẽ phải bất ngờ với diện mạo của mình.

Bất kể bạn mũm mĩm hay mảnh mai, cao hay thấp, bạn đều có thể diện đẹp bộ đôi cơ bản này.

Mùa hè này, overall ngắn đang là item rất được lòng các tín đồ thời trang cá tính. Hãy tô điểm thêm sự nổi bật và tinh tế cho item này với chiếc áo kẻ ngang quen thuộc nhưng không bao giờ hết thú vị.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể diện một set đồ vừa thoải mái tuyệt đối lại vừa hợp nhãn như thế này?

Mặc dù áo kẻ ngang vốn đã rất nổi bật nhưng bạn vẫn muốn tô điểm thêm sự trendy cho set đồ của mình? Một chiếc mũ với vành rộng vừa phải chính là thứ bạn cần.

Nếu như trong mùa hè, áo kẻ ngang là nhân vật chính của toàn bộ set đồ thì sang mùa đông, nó có thể biến thành nhân tố tô điểm sự bắt mắt cho set đồ của bạn.


Bạn có nằm trong số đó?

Related posts

Leave a Comment